• Youtube
  • tntgaslanh@gmail.com
  • 0908357111

LÀM LẠNH VÀ CẤP ĐÔNG

Cách nhiệt là ngăn chặn quá trình dẫn nhiệt, giữ nhiệt và giảm sự truyền nhiệt. Lịch sử phát triển lĩnh vực Cách Nhiệt của Arico được bắt đầu từ năm 1988, khi đó chúng tôi đã vẽ lên cho mình một bức tranh mới đó là đã trở thành nhà thầu đầu tiên tại Việt Nam cung cấp Giải Pháp Cách Nhiệt Tiên Tiến Nhất bằng việc sản xuất thành công PU Panel. Không chỉ dừng lại ở đó, Arico còn tiếp tục trở thành doanh nghiệp trong nước đầu tiên được thương mại hóa và cung cấp một loạt các giải pháp cách nhiệt bao gồm: vách kho, kho lạnh, phòng lạnh, phòng sạch, tường-trần-vách ngăn cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Cách Nhiệt, Arico tự hào tuyên bố rằng chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp giải pháp cách nhiệt phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng. Không những thế, chúng tôi còn là chuyên gia trong việc tính toán thông số kỹ thuật để tạo ra giải pháp phù hợp không chỉ đáp ứng về mặt sản xuất mà còn phải đảm bảo về mặt vị trí địa lý và phạm vi nhà xưởng của khách hàng. Ngoài ra, để khẳng định thương hiệu và với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất thì sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng vượt trội, thời gian giao hàng và lắp đặt được thực hiện một cách nhanh chóng. Chính vì thế mà Arico hiện đang là nhà cung cấp giải pháp Cách Nhiệt hàng đầu tại Việt Nam. 

Hơn ai hết, chúng tôi là người hiểu rõ tính năng của Vật liệu Cách Nhiệt như thế nào và biết cách áp dụng chúng một cách chính xác. Với mật độ gộp tỉ trọng Panel từ 28 đến 56 kg/m3 những vẫn luôn đảm bảo hệ số dẫn nhiệt nằm trong khoảng 0,026 W/mK. Chính những thành công vang dội trong quá khứ mà ngày nay cũng như trong tương lai Arico vẫn luôn tự tin đối mặt với mọi khó khăn và thử thách trong lĩnh vực này. 

Ngoài việc là chuyên gia cung cấp sản phẩm Cách Nhiệt, Arico còn cung cấp giải pháp toàn diện khác như: các loại cửa, cửa có kính, khung và phụ kiện cửa.

Cho dù bạn là ai, cho dù nhu cầu của bạn về cách nhiệt như thế nào thì Arico sẽ là nơi để bạn gửi trọn niềm tin, bởi vì chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó bằng cách đưa ra các giải pháp tương ứng tốt nhất đặc biệt trong các lĩnh vực sau: Công nghiệp Thực phẩm và Đồ uống, Công nghiệp Dược phẩm, Bệnh viện, Nhà máy và Nhà xưởng, Công nghệ Sinh học, Thi công cho đến các cấu kiện đúc sẵn.

Vui lòng chọn sản phẩm bạn quan tâm dưới đây:

×